Lời đầu tiên xin gửi tới tất cả Quý công ty lời chúc sức khỏe và thành công.

CÔNG TY TNHH – TM – DV – SẢN XUẤT KHUÔN BẾ QUANG ĐẠT là doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm khuôn bế phẳng, khuôn bế tròn (rotary cutting), khuôn cắt định hình, và các loại khuôn dao dập trên mọi chất liệu bằng công nghệ laser và CNC, hiện đạị. Công ty chúng tôi có đầy đủ nhân lực chuyên môn kỹ thuật chuyên sâu thiết kế và chế tạo khuôn mẫu ngành nhựa, bao bì giấy, da giày, túi xách…..

Công ty KHUÔN BẾ QUANG ĐẠT có  chuyên về sản xuất khuôn bế(thomson), khuôn Chrome (Pinnacle) áp dụng cho các ngành công nhiệp ô tô, điên tử, in ấn, bao bì, các sản phẩm tạo hình chân không.Vật liệu  thông thường như cao su, dệm mút, nhựa, màng film, da, hộp carton … Sở hữu máy móc và dây chuyền sản xuất hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu.

+Thực hiện giao hàng nhanh, “Có thể giao hàng trong ngày”

+Chất lượng tốt, dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh

+Chúng tôi am hiểu mọi loại vật liệu nên quý khách có thể yên tâm lựa chọn

+Tại KHUÔN BẾ QUANG ĐẠT chúng tôi, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Nay công ty chúng tôi trân trọng gửi đến Quý khách hàng và mong được tham gia hợp tác và là đối tác tốt nhất. Thời gian và hình thức sản xuất linh hoạt, đáp ứng nhanh, hoàn hảo nhất mang tính cạnh tranh cao trên thị trường là một trong số các yếu tố tạo nên uy tính của chúng tôi. Với thế mạnh về chất lượng sản phẩm và tính chuyên môn kỹ thuật cao và uy tính trên thị trường, KHUÔN BẾ QUANG ĐẠT tự tin sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi đến với chúng tôi.

Với thế mạnh về chất lượng và uy tính trên thị trường, KHUÔN BẾ QUANG ĐẠT tự tin sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi đến với chúng tôi.